Blog

Cách chọn màu xe Honda SH Mode 2019 hợp mệnh

  |   Honda SH Mode, Tin tức, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Honda SH Mode 2019 có tới 6 màu sắc lựa chọn và mỗi màu sẽ hợp phong thủy với mệnh của từng người.

Người Việt thường quan trọng yếu tố phong thủy trong đời sống, trong đó có việc lựa chọn, bài trí màu sắc từ trang phục, túi xách, màu sơn nhà, màu xe,… Theo quan niệm phong thủy, lựa chọn màu sắc xe hợp với tuổi, mệnh sẽ mang lại sự an toàn, sinh tài lộc và may mắn cho chủ xe. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho xe máy, đặc biệt là mẫu xe đắt tiền như SH Mode 2019 được xem là khá quan trọng.

Dưới đây là cách lựa chọn mua màu xe SH mode 2019 hợp phong thủy:

Tham khảo: Giá xe Honda SH Mode mới nhất tại Kường Ngân

1. Honda SH Mode 2019 màu vàng nâu; trắng nâu

Honda SH Mode 2019 màu vàng nâu

Honda SH Mode 2019 màu vàng nâu

Honda SH Mode 2019 màu trắng nâu

Honda SH Mode 2019 màu trắng nâu

Những người mệnh Kim hợp với những màu sắc sáng, ánh kim nên mua một chiếc SH mode 2019 màu vàng nâu hoặc trắng nâu là khá hợp lý. Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, những người mệnh Kim nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim). Và với SH mode 2019 thì tránh mua màu xanh lam.

2. Honda SH Mode 2019 màu trắng đen; bạc mờ

Honda SH Mode 2019 màu trắng đen

Honda SH Mode 2019 màu trắng đen

Honda SH Mode màu bạc mờ

Honda SH Mode màu bạc mờ

Màu bạc mờ của SH Mode 2019 hợp nhất với mệnh Thuỷ, bởi mệnh Thủy đại diện cho nước màu đen hoặc xanh biển sẫm. Những người mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu ghi, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Các bạn nên lưu ý tránh mua xe với những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

3. Honda SH Mode 2019 màu xanh lam

Honda SH Mode màu xanh lam

Honda SH Mode màu xanh lam

Với những người mệnh Mộc, những chiếc xe màu xanh sẽ rất thích hợp nên nên chiếc SH mode 2019 màu xanh lam là lựa chọn hoàn hảo, họ bởi đó cũng chính là màu của bản mệnh. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen (màu tượng trưng cho hành Thủy) vì Thủy sinh Mộc.

Người mệnh Mộc không nên mua xe màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ thích một chiếc xe màu trắng, những người mệnh Mộc nên phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc.

4. Honda SH Mode 2019 màu đỏ nâu

Chắc không cần giải thích nhiều các bạn cũng có thể biết mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa vì thế người mệnh Hỏa rất phù hợp với những chiếc xe màu đỏ. Do đó, với một chiếc SH Mode 2019 màu đỏ thì những người mệnh Hỏa nên ưu tiên lựa chọn.

Honda SH Mode màu đỏ nâu

Honda SH Mode màu đỏ nâu

Bên cạnh đó, nếu không thích màu đỏ bạn cũng có thể chọn những chiếc xe có màu màu xanh nhẹ nhàng, bởi bản mệnh của bạn hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Bạn cần biết mệnh Hỏa nên tránh mua những chiếc xe có tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thủy khắc Hoả).

Để được xem xe và tư vấn cụ thể về mức giá, hãy liên hệ ngay với Kường Ngân.

Công ty TNHH KD Xe máy Kường Ngân

Địa chỉ: 50A Trần Nhân Tông (18 Nguyễn Bỉnh Khiêm), Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: (+84.24) 39448282

Email: honda@kuongngan.com

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96