Từ Khóa
 

Blog

Các mẫu xe máy mới vừa ra mắt Việt Nam trong năm 2019

  |   Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào
Năm 2019 chứng kiến sự xuất hiện của các mẫu xe máy mới chinh phục khách hàng Việt Nam.

Trong năm 2019 này, các thương hiệu xe máy tại Việt Nam đã tung ra thị trường một số sản phẩm mới để làm nóng thị trường cũng như thu hút thêm nhiều người dùng mới. Dưới đây là những mẫu xe máy mới ra mắt thị trường Việt Nam trong năm 2019 theo thứ tự thời gian ra mắt.

Honda Winner X

Tháng 7 năm 2019, Honda Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe côn tay Honda Winner X nhằm thay thế cho người tiền nhiệm Honda Winner 150 không mấy thành công trước đó. Ở thế hệ mới, Honda Winner X sở hữu thiết kế thể thao thừa hưởng từ các đàn anh phân khối lớn cùng nhiều trang bị hiện đại như đèn pha LED, đồng hồ kỹ thuật số.

Honda Winner X, Honda SH, Honda Air Blade

Khi vừa ra mắt thị trường khoảng 1 tháng, Honda Winner X đã có kết quả kinh doanh ấn tượng khi bán được hơn 11.000 xe.

Honda SH 2020

Đầu tháng 11/2019, Honda Việt Nam bất ngờ ra mắt thế hệ mới của dòng xe ga cao cấp SH với nhiều thay đổi về thiết kế và trang bị. Theo đó, Honda SH 2020 có sự thay đổi rõ rệt khi đưa đèn pha của xe xuống dưới mặt nạ và chuyển đèn định vị lên phần mũ ở phía trên. Tổng thể của xe cũng được đánh giá là cứng cáp và mạnh mẽ hơn so với người tiền nhiệm.

Honda Winner X, Honda SH, Honda Air Blade

Bên cạnh thay đổi về thiết kế, Honda SH 2020 còn được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, có khả năng kết nối với điện thoại thông minh (bản động cơ 150). Động cơ của xe cũng là loại eSP+ với nhiều cải tiến giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như khả năng vận hành.

Honda Air Blade

Mẫu xe tay ga Honda Air Blade là một trong những mẫu xe ga rất được người dùng Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên sau nhiều năm có mặt trên thị trường, xe vẫn trung thành với dòng động cơ 125 cc, điều này khiến người dùng mong mỏi hãng xe Nhật Bản sẽ phát triển một phiên bản Air Blade cao cấp hơn với trang bị động cơ 150 cc cùng phanh ABS để cạnh tranh với đối thủ Yamaha NVX.

Honda Winner X, Honda SH, Honda Air Blade

Sau một thời gian dài được mong đợi, cuối cùng thì Honda Việt Nam đã chính thức ra mắt mẫu xe tay ga Honda Air Blade 150 với nâng cấp toàn diện về thiết kế, trang bị và động cơ. Theo đó, Honda Air Blade 2020 sẽ được trang bị động cơ 150 cc, bổ sung thêm các trang bị hiện đại như đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Bên cạnh phiên bản động cơ 150 cc mới, Honda Air Blade 2020 vẫn tiếp tục có phiên bản 125 cc sử dụng động cơ cũ nhưng sở hữu thiết kế hoàn toàn mới.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

%d bloggers like this: