Từ Khóa
 

Blog

Bí kíp chọn màu xe Honda SH 2018 đẹp và hợp phong thuỷ

  |   Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Quan niệm của người Việt từ trước tới nay luôn cho rằng mua một vật có giá trị không nhỏ như chiếc xe thì cần xem xét kỹ lưỡng sao cho hợp tuổi, nhất là màu xe phải phù hợp với bản mệnh của mình trong ngũ hành sẽ khiến chiếc xe mang lại may mắn, tài lộc và cũng ít bị trục trặc hỏng hóc hơn.

Chính vì thế, trong bài viết này, chuyên mục tư vấn chọn xe của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết về cách chọn màu xe hợp phong thuỷ

Bí kíp chọn màu xe Honda SH 2018 đẹp và hợp phong thuỷ

Xe SH màu đen hoặc xanh lam:

Màu đen của SH 2018 hợp nhất với mệnh Thuỷ, bởi mệnh Thủy đại diện cho nước màu đen hoặc xanh biển sẫm. Những người mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ). Các bạn nên tránh mua xe với những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

Xe SH màu trắng và bạc:

Những người mệnh Kim hợp với những màu sắc sáng, ánh kim nên mua một chiếc SH 2018 màu trắng hoặc bạc là khá hợp lý. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ. Đặc biệt, những người mệnh Kim nên tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

Honda SH 2018 màu xanh lục:

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cỏ vậy nên chiếc Honda SH 2018 màu xanh lục rất phù hợp với bạn bởi đó là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra, xe có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Với mệnh Mộc, bạn nên tránh mua xe có những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

Honda SH màu đỏ:

Chắc không cần giải thích nhiều các bạn cũng có thể biết mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa vì thế rất phù hợp với màu đỏ. Do đó, với một chiếc SH 2018 màu đỏ thì những người mệnh Hỏa nên ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn cần biết mệnh Hỏa nên tránh mua xe những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

Kết: 

Trên thực tế, giới trẻ hiện nay mua xe máy thường không quan tâm đến màu sắc nào hợp với vận mệnh của mình. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho xe máy, đặc biệt là mẫu xe đắt tiền như SH 2018 được cho là khá quan trọng.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

%d bloggers like this: