Blog

5 mẫu xe tay ga nữ dưới 40 triệu “siêu nhẹ” phù hợp nhất với chị em hiện nay

  |   Tin tức, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Honda Vision, Yamaha Janus hay Suzuki Address chính là một số mẫu xe tay ga nữ dưới 40 triệu nhẹ nhất trên thị trường hiện nay với trọng lượng chưa đến 100 kg.

Những tiêu chí hàng đầu để lọt vào mắt xanh của phái đẹp là cần cách thức lái đơn giản, thiết kế sang trọng, thời thượng, giá cả phải chăng và đặc biệt là nhẹ. Vậy, để chọn được một chiếc xe ưng ý cho các nàng, dưới đây là một số mẫu tay ga được ưa chuộng nhất hiện nay mà bất phái nữ đang hướng tới.

1. Honda Vision

Trọng lượng: 97 kg

Honda Vision hiện đang là mẫu xe được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện này nhờ giá thành hợp lý, thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt. Theo công bố, Honda Vision có trọng lượng chỉ 97kg, yên cao vừa phải, ở mức 750 mm, giúp chị em có thể lên xe và chống chân một cách thoải mái nhất.

Honda Vision

Honda Vision

Về mặt tiện ích, Honda Vision sở hữu móc treo đồ phía trước, hộc chứa đồ dưới yên và hai hộc nhỏ ở yếm xe tiện dụng cho các phụ kiện nhỏ của  nữ giới. Hai phiên bản Cao cấp và bản Đặc biệt của xe còn được trang bị khóa thông minh Smart Key, giúp chống trộm tốt, định vị xe dễ dàng trong bãi gửi xe rộng lớn.

Giá xe Honda Vision trên thị trường Việt Nam hiện đang nằm trong khoảng từ 30 triệu đến 32 triệu đồng, tùy phiên bản. Tuy nhiên giá xe thực tế tại đại lý hiện ở mức từ 30,5 đến 33,7 triệu đồng.

2. Yamaha Janus

Trọng lượng: 97 kg

Mẫu xe tay ga tầm 40 triệu cho nữ có trọng lượng rất nhẹ chính là Yamaha Janus. Yamaha Janus mang thiết kế nhỏ nhắn, yên xe cao 770 mm, rất phù hợp với thể hình của chị em phụ nữ. Yamaha Janus cũng có móc treo đồ phía trước và cốp chứa đồ dưới yên. Xe cũng được trang bị khóa thông minh Smart Key với các chức năng tương tự như Honda Vision. Giá xe Yamaha Janus trên thị trường hiện nay được niêm yết từ 28 triệu đến 32 triệu đồng

Yamaha Janus có trọng lượng chỉ 97 kg.

Yamaha Janus có trọng lượng chỉ 97 kg.

3. Suzuki Address

Trọng lượng: 97 kg

Một mẫu xe ga có trọng lượng rất nhẹ khác chính là Suzuki Address. Khác với hai mẫu Honda Vision và Yamaha Janus, mẫu Suzuki Address có thiết kế thể thao và năng động hơn. Tổng thể xe nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 97 kg, chiều cao yên ở mức 755 mm, khá hợp lý với phái nữ.

Xe ga Suzuki Address cũng có trọng lượng chỉ 97 kg

Xe ga Suzuki Address cũng có trọng lượng chỉ 97 kg

So với Honda Vision và Yamaha Janus thì Suzuki Address có phần thua kém về tiện ích, đáng chú ý nhất chỉ có cốp dưới yên xe với dung tích 21 lít, xe cũng chưa được trang bị khóa thông minh Smart Key dù có giá bán tương đương. Giá xe Suzuki Address hiện nay ở mức khoảng 28,3 triệu đồng.

4. Yamaha Grande

Trọng lượng: 99 kg

Ra mắt vào năm 2014, Yamaha Grande gây ấn tượng với thiết kế thời trang đậm chất châu Âu cùng động cơ Blue Core tiết kiệm nhiên liệu. Không chỉ có vậy, Yamaha Grande còn gây ấn tượng khi có trọng lượng chỉ 99 kg.

Xe ga Yamaha Grande với trọng lượng 99 kg

Xe ga Yamaha Grande với trọng lượng 99 kg

Với các tiêu chí nói trên, Yamaha Grande là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái nữ. Dòng xe Yamaha Grande hiện nay đã được cải tiến đáng kể với bản yên xe nhỏ lại, không còn bè ra như phiên bản đầu tiên, nhờ đó mà xe có phần thân thiện hơn với người dùng. Dù vậy, chiều cao yên xe vẫn có chiều cao lên đến 790 mm, không thực sự thoải mái với khách hàng nữ có chiều cao khiêm tốn.

Các đặc điểm đáng chú ý của Grande chính là cốp xe có dung tích lên đến 27 lít, mang đến khả năng chứa đồ cực tốt và trang bị khóa thông minh Smart Key. Một ưu điểm khác của Grande so với các mẫu xe trên chính là nắp bình xăng được bố trí trên cao ở yếm xe giúp việc đổ xăng thêm thuận tiện.

Giá xe Yamaha Grande hiện nay đang nằm trong khoảng 42 – 50 triệu đồng, tùy vào phiên bản

5. Yamaha Acruzo

Trọng lượng: 99 kg

Mẫu xe ga “siêu nhẹ” cuối cùng trong danh sách này chính là Yamaha Acruzo với trọng lượng chỉ 99 kg, tương đương với mẫu Grande. Điểm đáng chú ý của Acruzo chính là cốp xe có dung tích lên đến 37 lít, một trong những mẫu xe có dung tích cốp lớn nhất trên thị trường hiện nay. Tương tự như Grande, Yamaha Acruzo cũng có nắp bình xăng được bố trí trên cao giúp việc đổ xăng rất tiện lợi.

Yamaha Acruzo

Yamaha Acruzo

Hiện tại, giá xe Yamaha Acruzo tại các đại lý được niêm yết ở mức 33,5 triệu đồng.

Có thể thấy, trong danh sách những mẫu xe tay ga nữ dưới 40 triệu được ưa chuộng nhất hiện nay, các mẫu xe tay ga Honda và Yamaha chiếm lợi thế áp đảo trong lòng chị em hơn hẳn. Kường Ngân hy vọng bài viết này giúp các bạn gái có thể chọn cho mình một mẫu xe phù hợp với nhu cầu và sở thích để dạo phố.

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96