Blog
Honda Future tiết kiệm xăng đáng kể

4 LÝ DO KHIẾN FUTURE KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

  |   Honda Future   |   Chưa có bình luận nào
Một trong những dòng xe máy xuất hiện lâu nhất trên thị trường, gần 20 năm qua, Honda Future vẫn chưa từng lỗi mốt. Vậy dòng xe này có gì mà HOT như thế? Cùng Kường Ngân tìm hiểu lý do thông qua bài viết dưới đây nhé:
Honda Future tiết kiệm xăng đáng kể

Honda Future tiết kiệm xăng đáng kể

1. Tiết kiệm xăng số 1:

Với khả năng tiết kiệm xăng tốt nhất hiện nay, Honda Future chỉ tiêu tốn 1,54l/100km, bằng một nửa so với nhiều dòng xe khác trên thị trường. Tiết kiệm xăng là một trong những tiêu chí hàng đầu được người mua xe ưu tiên lựa chọn. Dòng xe Honda Future từ lâu đã dẫn đầu về khả năng tiết kiệm xăng, tính ra mỗi năm quý khách có thể tiết kiệm hàng triệu đồng khi mua xe này. Có ba nguyên tắc mà bạn cần ghi nhớ về khả năng tiêu hao nhiêu liệu của xe máy: xe số sẽ tiết kiệm xăng hơn xe ga, dung tích nhỏ tiết kiệm hơn dung tích lớn và xe sử dụng công nghệ phun xăng điện tử sẽ tiết kiệm hơn sử dụng chế hoà khí. Với khả năng tiết kiệm xăng đáng kể, Honda Future rất phù hợp với những người có nhu cầu di chuyển nhiều. Đặc biệt với người làm shipper hay xe ôm, thì Future là sự lựa chọn tốt nhất. Future chỉ cần 1,54 lít xăng để đi 100km, tính ra mỗi năm có thể tiết kiệm đến hàng triệu đồng.
2. Độ bền cao:
Dòng xe Future nổi tiếng có độ bền cao, dùng nhiều năm vẫn ít phát sinh sửa chữa. Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý đến bảo dưỡng theo định kỳ để độ bền của Future được phát huy tối đa nhất.
3. Động cơ mạnh mẽ:
Honda Future sở hữu động cơ mạnh mẽ, có khả năng vận hành linh hoạt trên nhiều cung đường: đô thị, đồi núi,…Phiên bản mới tiếp tục sở hữu động cơ 125cc danh tiếng của Honda được duy trì chất lượng cao với hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng không khí, đem lại công suất tối đa 6,83 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 5.500 vòng/phút. Động cơ mạnh mẽ với hiệu suất vượt trội mà vẫn đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng giúp phiên bản mới Future 125 FI giữ vững vị thế của mình trong phân khúc xe số cao cấp tại Việt Nam.
4. Giữ giá sau khi sử dụng tốt nhất:
Được coi là “vật giữ tiền” cho chủ, vì xe Future dù mua lâu, đến khi bán lại vẫn cực kì giữ giá.
Hy vọng rằng, bài viết trên đây có thể giúp quý khách hàng hiểu thêm về dòng xe Honda Future. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1800 55 6886
Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96