Blog

3 lý do bạn nên chọn mua xe Yamaha Jupiter FI RC

  |   Jupiter Fi Gravita Green, Tin tức, Tư vấn chọn xe - mua xe, Xe máy Yamaha   |   Chưa có bình luận nào

Là dòng xe số nổi tiếng mạnh mẽ của Yamaha trên thị trường, Yamaha Jupiter được nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là nam giới ưa thích sử dụng. Với phiên bản Yamaha Jupiter FI RC màu vàng đen, nhìn từ phía trước, chắc hẳn những fan của bộ phim Transformers sẽ dễ dàng nhận ra nhân vật Bumblebee.

1. Jupiter FI RC thiết kế với phong cách Transfomers

Jupiter FI RC vẫn sử dụng đèn pha đôi, phần mặt nạ phía trước được thiết kế gồ ghề với những nét thể thao đặc trưng phù hợp với giới trẻ.

Hầm hố, nhưng hết sức gọn nhẹ và thể thao là những gì mà thiết kế của Jupiter mang lại cho người dùng.
Phần đầu xe khá cơ bắp với những đường cơ nổi lên, và thiết kế đèn pha hai mắt ngăn đôi, cùng cặp gương chiếu hậu hình kim cương được phối hợp hài hòa và hết sức ấn tượng
Thân xe được thiết kế với yến dạng hộp chứ không mỏng cánh như nhiều dạng xe số khác, vừa giúp gọn xe, vừa tăng động lực học do giảm được ma sát với không khí trong quá trình di chuyển.
Phần đuôi xe được vuốt cao trông khá hài hòa với thiết kế thân xe, tạo cho xe ấn tượng mạnh về sự mạnh mẽ, và phong cách thể thao riêng có của mình
3 lý do bạn nên chọn mua xe Yamaha Jupiter FI RC

3 lý do bạn nên chọn mua xe Yamaha Jupiter FI RC

2. Cảm giác lái, tư thế ngồi

Ngồi thoải mái, dễ lái, xe nhẹ, đó là đặc điểm chung của dòng xe số phổ thông và chiếc Jupiter FI RC này cũng vậy. Tuy nhiên cần đạp số của xe hơi cao và đặt chúi về phía trước nên tạo cho người lái một cảm giác hơi kỳ. Từ vị trí này, chân trái của người lái sẽ tựa vào phần sau của cần số khá nhiều nên có cảm giác chắc chắn hơn, thấy “phiêu” hơn. Tuy nhiên, cũng do cần đạp số chúi nhiều về phía trước và khi đạp số tới cần phải đạp hơi sâu nên mỗi lần lên số sẽ thấy hơi bất tiện một chút. Còn khi trả số thì rất dễ dàng, chỉ cần nhấn nhẹ gót một phát là xe sẽ gồng lền ngay tức thì.

Cảm giác điều khiển xe nếu đi trong thành phố dưới 60km/h là rất tốt, xe nhẹ (104 kg) nên điều khiển rất dễ, tay lái nhẹ nên nam hay nữ đều có thể chạy được. Tiếng pô xe khi chạy cho cảm giác ấm, êm, không to. Còn khi tăng tốc từ 80km/h trở lên thì xe bắt đầu cho thấy một vài điểm không mong muốn, tính ổn định của xe bắt đầu giảm và không còn cho cảm giác lái an toàn như dưới 60km/h.

Thiết kế tinh tế tạo cảm giác ngồi, lái thoải mái

Thiết kế tinh tế tạo cảm giác ngồi, lái thoải mái

3. Khả năng tiết kiệm xăng: cao đến khó tin

Với mức tiêu thụ xăng chỉ 1,2 lít xăng cho 100 km trên đường thẳng, Yamaha Jupiter FI RC thực sự là chiếc xe máy số khá khỏe mạnh và tiết kiệm xăng.

Khả năng tiết kiệm xăng

Khả năng tiết kiệm xăng

Xe có thể dễ dàng đạt tốc độ 60 km/h ở số 3 sau 5,6 giây một cách dễ dàng. Số 1 và số 2 khá mạnh, nên chỉ sử dụng khi chở đồ với khối lượng lớn hoặc khi leo dốc cao, nên gần như trong điều kiện đường phố thì ít khi phải sử dụng đến hai số này. Số 3 cũng khá mạnh, dùng để chở hàng trên đường phẳng khá tốt, số 4 là số dùng nhiều, với độ nhạy và bay tốt, có thể len lách qua những đoạn đường tắc một cách dễ dàng nhất.

Xe tỏ ra gằn và khó tăng tốc lên cao từ tốc độ từ 75 km/h chở đi, và xe có thể đạt tốc độ tối đa là 95 km/h.

Hệ thống phanh làm việc khá tốt, tuy nhiên, nếu chỉ phanh riêng phanh đĩa bánh trước thì cảm giác phanh khá mạnh và gấp, cả giác khá nguy hiểm, do đó, nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng hai phanh đồng thời để có được hiệu quả phanh tốt, và vẫn an toàn.

Để được xem xe và tư vấn cụ thể về mức giá, hãy liên hệ ngay với Kường Ngân.

Công ty TNHH KD Xe máy Kường Ngân

Địa chỉ: 50A Trần Nhân Tông (18 Nguyễn Bỉnh Khiêm), Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: (+84.24) 39448282

Email: honda@kuongngan.com

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96