Blog
3 điều cần lưu ý chăm sóc xe trước tết

3 điều cần lưu ý khi chăm sóc xe trước Tết

  |   Tư vấn sử dụng   |   Chưa có bình luận nào
Mỗi dịp Tết đến Xuân về, tâm lý mọi người đều háo hức du xuân, ngắm phố phường, đi chúc Tết người thân, bạn bè. Một chiếc xe máy vận hành ổn định sẽ giúp những chuyến đi đầu năm suôn sẻ, an toàn. Vì vậy, bảo dưỡng xe trước kỳ nghỉ Tết là điều nên làm. Cùng Kường Ngân điểm qua 3 lưu ý quan trọng khi bảo dưỡng xe máy đón Tết nhé:
3 điều cần lưu ý chăm sóc xe trước tết

3 điều cần lưu ý chăm sóc xe trước tết

1. Lựa chọn địa điểm bảo dưỡng xe uy tín

HEAD Kường Ngân là đại lý phân phối chính thức của Honda Việt Nam, luôn hết mình và tận tâm trong mọi dịch vụ, chắc chắn là một lựa chọn uy tín cho khách hàng đến chăm xe
2. Tìm hiểu kỹ lưỡng xe cần bảo dưỡng gì
Nếu như xe bạn không có tình trạng bất thường, thông thường bạn chỉ cần phải rửa xe, vệ sinh lọc gió (hoặc thay lọc gió nếu lọc gió dầu), thay dầu, vệ sinh buồng đốt.
3. Hình thành thói quen bảo dưỡng xe định kỳ và ghi chú
Xe máy được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ sẽ vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành, vừa giúp xe được bền bỉ, và tiết kiệm tiền cho người sử dụng tránh những lỗi lớn.
Cùng đến Kường Ngân và bảo dưỡng để xế yêu luôn mạnh khỏe bon bon trong dịp Tết 2022 nhé! Lưu ý Bộ phận Dịch vụ sửa chữa sẽ làm việc đến hết 30/1/2022 (tức ngày 28 Tết)
Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96