Blog
Tuổi Tý chọn mua xe màu gì?

12 CON GIÁP MUA XE MÀU GÌ ĐỂ GẶP MAY MẮN NĂM 2021 | KƯỜNG NGÂN

  |   Tin tức, Tư vấn chọn xe - mua xe   |   Chưa có bình luận nào

Năm 2021 đã bắt đầu, rất nhiều người đặc biệt quan tâm tìm hiểu về vận mệnh cuộc đời, tình cảm, công danh sự nghiệp. Trong đó, màu xe phù hợp cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp vận mệnh đi lên, đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Màu may mắn của 12 con giáp trong năm 2021 là màu gì? Honda Kường Ngân xin bật mí với quý khách hàng trong bài viết sau đây.

1. Tuổi Tý

Năm 2021, người tuổi Tý tính theo tử vi thì ở mức khá. Nếu muốn công việc thuận lợi, gia đạo bình an, tình duyên phát triển tốt thì người tuổi Tý thì nên chọn xe màu vàng hoặc trắng.

Để sở hữu những màu sắc này, quý khách hàng có thể lựa chọn những dòng xe Honda như Winner X vàng, Wave Alpha trắng, SH trắng, SH mode trắng, Vision trắng, Future trắng,..

Tuổi Tý chọn mua xe màu gì?

Tuổi Tý chọn mua xe màu gì?

2. Tuổi Sửu

Nhìn chung, năm 2021 của tuổi Sửu có nhiều khởi sắc, đặc biệt là về đường công danh và tình cảm. Theo tử vi, người tuổi Sửu gặp đúng màu tương sinh như “cá gặp nước”, công việc cứ thế phất lên. Người tuổi Sửu năm 2021 sẽ hợp với những màu sắc rực rỡ như màu đỏ, cam.

Còn gì tuyệt vời hơn các dòng xe Honda đều có những màu sắc này như Honda Vision đỏ, Winner X cam, Winner X đỏ, SH Mode đỏ, Lead đỏ, SH đỏ, Wave đỏ, AirBlade đỏ, Blade đỏ,…

Tuổi Sửa mua xe màu gì?

Tuổi Sửa mua xe màu gì?

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần được xem là mạnh mẽ nhất trong 12 con giáp. Do đó, chọn đúng màu xe càng làm người tuổi Dần tăng thêm tinh thần, tài lộc cứ thế mà gặt hái. Với năm 2021, tuổi Dần nên chọn xe có màu vàng. Màu vàng được cho là tượng trưng cho ánh sáng và sự may mắn.

Một số dòng xe mà quý khách hàng có thể lựa chọn những dòng xe Honda như Vision trắng, Future trắng, AirBlade xám, Winner X vàng, Wave Alpha trắng, SH trắng, SH mode trắng,,..

4. Tuổi Mão

Về tử vi năm 2021, Tuổi Mão sẽ hợp với những màu trung tính như màu trắng. Do đó, hãy lựa chọn những dòng xe có màu này. 

Khi nhắc đến màu trắng., Honda Kường Ngân có rất nhiều dòng xe phù hợp như, Honda SH bạc nhám, Honda SH Mode trắng, Honda Blade trắng,….

Tuổi Mão mua xe màu gì?

Tuổi Mão mua xe màu gì?

5. Tuổi Thìn

Năm Tân Sửu 2021 không phải là năm xấu của người tuổi Thìn. Vì vậy, việc chọn xe theo màu chỉ là tìm kiếm thêm may mắn, rước tài lộc của chủ sở hữu. Màu trắng có lẽ là màu khá hợp với người tuổi Thìn trong năm nay. 

Vậy người tuổi Thìn tìm xe hợp mệnh ở đâu? Tại Honda Kường Ngân, người tuổi Thìn có rất nhiều sự lựa chọn lý tưởng như Blade trắng, SH trắng, SH mode trắng, Vision trắng, Future trắng,…

Tuổi Thìn mua xe màu gì?

Tuổi Thìn mua xe màu gì?

6. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường khá lanh lợi, quyết đoán trong sự nghiệp. Trong năm 2021, tuổi Tỵ hợp với màu vàng, đầu năm nên chọn cho mình những màu sắc có màu vàng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn những dòng xe Honda như Lead màu vàng, Monkey vàng, MSX 125 vàng,…

Tuổi Tỵ mua xe màu gì?

Tuổi Tỵ mua xe màu gì?

7. Tuổi Ngọ

Màu vàng được xem là màu chủ đạo của năm 2021, vì có nhiều con giáp hợp với màu vàng. Tuổi Ngọ cũng không ngoại lệ, do vậy hãy nhanh chóng sở hữu những dòng xe như Lead màu vàng, Monkey vàng, MSX 125 vàng,…

Tuổi Ngọ mua xe màu gì?

Tuổi Ngọ mua xe màu gì?

8.Tuổi Mùi

Màu sắc phù hợp với người Tuổi Mùi trong năm 2021 khá đa dạng như màu bạc, vàng,  màu trắng, xanh dương, đen và đỏ. 

Khi nhắc đến màu xe này, Honda Kường Ngân có rất nhiều dòng xe phù hợp như Honda Winner X xanh, Honda Vision đỏ, Honda SH đen mờ, Honda SH Mode trắng, Honda Blade trắng,….

Tuổi Mùi mua xe màu gì?

Tuổi Mùi mua xe màu gì?

9. Tuổi Thân

Màu giúp tuổi Thân mang lại may mắn trong mùng 1 Tết năm 2021 đó là các màu như đen, trắng, xanh dương…

Người tuổi Thân nên ưu tiên những dòng xe như Honda Winner X đen, Honda SH Mode đen, Honda SH đen, Wave Alpha xanh dương, Honda Future đen,… 

Tuổi Thân mua xe màu gì?

Tuổi Thân mua xe màu gì?

10. Tuổi Dậu

Màu đen được xem là màu hợp với tuổi Dậu trong năm 2021. Để giúp quý khách hàng có sự lựa chọn chính xác, Honda Kường Ngân xin gợi ý một số dòng xe phù hợp với người tuổi Dậu như: Honda Winner X đen, Honda SH Mode đen, Honda SH đen, Honda Future đen,… 

Tuổi Dậu mua xe màu gì?

Tuổi Dậu mua xe màu gì?

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong năm 2021 khá có nhiều điểm tương đồng với năm 2020. Tuổi Tuất có lẽ sẽ hợp với màu vàng, màu trắng, giúp mang đến sức khỏe, tiền tài và bình yên trong cuộc sống.

Kường ngân xin gợi ý một số dòng xe Honda như Winner X vàng, Wave Alpha trắng, SH trắng, SH mode trắng, Honda Vision trắng, Future trắng, AirBlade xám,..

Tuổi Tuất mua xe màu gì?

Tuổi Tuất mua xe màu gì?

12. Tuổi Hợi 

Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Các mệnh của tuổi Hợi đều hợp với màu trắng, đây là màu sắc thể hiện sự may mắn, mạnh mẽ trong công việc đối với người tuổi Hợi.

Một số dòng xe màu trắng đang HOT trên thị trường như SH trắng, SH mode trắng, Vision trắng, Future trắng,…

Tuổi Hợi mua xe màu gì?

Tuổi Hợi mua xe màu gì?

Bài viết trên đã giúp các bạn có thêm thông tin về những những màu sắc phù hợp với 12 con giáp năm 2021 khi mua xe Honda. Hãy đến ngay Honda Kường Ngân để chiêm ngưỡng và nhận tư vấn miễn phí về những dòng xe này. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1800 55 6886

Kường Ngân

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết

1800556886
icons8-exercise-96