Từ Khóa
 

Blog

Honda Kường Ngân vinh dự đón Tổng Giám Đốc Honda Việt Nam đến thăm và chúc đầu xuân năm mới

  |   Khuyến mại, Tin khuyến mại   |   Chưa có bình luận nào

Trong không khí cán bộ công nhân viên chức doanh nghiệp cả nước tưng bừng thi đua ra quân đầu xuân quyết tâm hoàn thành kế hoạch 6 tháng đầu năm và cả năm 2018. Ngày 25 tháng 2 năm 2018, Ngài Toshio Kuwahara Tổng Giám đốc Honda Việt Nam cùng Ngài Himihiko Katsuki Trợ lý Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam đến thăm và chúc tết Honda Kường Ngân.
Tiếp Tổng giám đốc Honda Việt Nam và Trợ lý Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam về phía Công ty có bà Đặng Thị Ngân Tổng giám đốc, bà Khúc Thiên Hương Phó Tổng giám đốc Công ty Kường Ngân cùng các cán bộ của Công ty.
Thăm phòng trưng bày và các khu vực dịch vụ, ngài Tổng Giám Đốc rất hài lòng về cách bố trí sắp xếp và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Công ty Kường Ngân.
Ban lãnh đạo Công ty Kường Ngân cùng Tổng Giám đốc Honda Việt Nam và Trợ lý Tổng giám đốc của Honda Việt Nam đã lì xì đầu năm để lấy may cho khách hàng.

Trong lời chúc đầu năm Tổng Giám đốc Honda Việt Nam chúc Công ty Kường Ngân tiếp tục đổi mới không ngừng phát triển hoàn thành kế hoạch năm 2018 đã đề ra.
Ban lãnh đạo công ty Kường Ngân chân thành cảm ơn ông Toshio Kuwahara cũng như Công ty Honda Việt Nam đã luôn quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng HEAD và quý Khách hàng thân yêu! Công ty Kường Ngân đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu vì sự hài lòng của quý khách hàng, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng!

Một số hình ảnh ấn tượng:

KƯỜNG NGÂN

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết