Từ Khóa
 

Blog

CHƯƠNG TRÌNH “ĐÓN LỘC ĐẦY TAY, NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG” HẠNH PHÚC SONG HÀNH CHO NĂM MỚI NHIỀU MAY MẮN

  |   Khuyến mại, Tin khuyến mại   |   Chưa có bình luận nào

Hàng chục khách hàng đã may mắn trúng thưởng sau thành công của những tuần đầu diễn ra chương trình “Đón lộc đầy tay, nhận ngay quà khủng”. Những giải thưởng vô cùng giá trị vẫn đang tiếp tục được trao đến tay của những khách hàng may mắn khi mua xe Honda Wave Alpha/Wave RSX hay Blade tại hệ thống HEAD Kường Ngân

“Niềm vui mua hàng” tuyệt vời cho khách hàng trong dịp mua sắm cuối năm. Chương trình khuyến mãi cuối năm hấp dẫn “Đón lộc đầy tay, nhận ngay quà khủng”. Theo đó, khách hàng mua xe Wave Alpha 110, Blade 110 hoặc Wave RSX 110 sẽ có cơ hội trúng 01 chiếc xe số cùng loại, với tỷ lệ trúng thưởng cực cao (cứ 30 khách hàng mua xe có 1 khách hàng trúng thưởng xe) hoặc nhận 01 áo mưa cao cấp.

Niềm vui gấp bội thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của khách hàng, Honda Kường Ngân cảm nhận khi được trao những chiếc xe số may mắn cho khách hàng và đó cũng như là những món quà ý nghĩa chúc 1 năm tốt đẹp và một năm mới nhiều an lành hạnh phúc.

Những giải thưởng của chương trình “Đón lộc đầy tay, nhân ngay quà khủng” từ nay đến 15/2/2018 vẫn đang chờ để được trao tới những quý khách hàng may mắn tiếp. Đến HEAD mua xe và quay thưởng ngay để có cơ hội rinh ngay 1 xe máy cùng loại hoặc 1 áo mưa siêu nhẹ cao cấp.
Đến HEAD Kường Ngân ngay để “Đón lộc” các bạn nhé!

Hotline: 024 73035555
HEAD Kường Ngân 1: 50A Trần Nhân Tông, Hà Nội
HEAD Kường Ngân 2: 115 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội
HEAD Kường Ngân 3: 142 Lê Duẩn, Hà Nội
HEAD Kường Ngân 4: đường Võ Nguyên Giáp, Tp. Thái Bình

Hình ảnh những khách hàng trúng thưởng:

Chưa có bình luận nào

Bình luận bài viết